Dự án The Orchard Bình Dương là một trong những dự án đang được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Capitaland – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Singapore. Với sự đầu tư và phát triển từ một tập đoàn có uy tín như Capitaland, The Orchard Bình Dương được xây dựng với tiêu chuẩn cao, mang đến một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân tại đây.

Tên dự án The Orchard
Vị trí dự án Trung tâm thành phố mới Bình Dương
Chủ đầu tư Liên doanh tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
Vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng
Quy mô 18,9ha7 phân khu nhà phố biệt thự căn hộ – 3.700 căn hộ và nhà ở.
Pháp lý · Người Việt: sở hữu lâu dài· Người nước ngoài: 50 năm

 

Dự án The Orchard Bình Dương được thiết kế với diện tích rộng lớn, bao gồm các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khu thương mại và các tiện ích công cộng như hồ bơi, công viên, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, khu spa, sân tennis, sân bóng đá mini và các cửa hàng tiện lợi.

Ngoài ra, dự án The Orchard Bình Dương còn có vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các địa điểm lân cận như TP.HCM, Thủ Dầu Một, Khu Công nghiệp Vsip và Khu Công nghiệp Đồng An. Đặc biệt, dự án còn nằm gần nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ và các khu vực mua sắm, giúp cư dân tại đây tiện lợi trong việc sinh hoạt và học tập.

The Orchard Bình Dương cũng mang lại cho cư dân tại đây một môi trường sống xanh, bảo vệ môi trường, giúp tạo ra một không gian sống trong lành, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Dự án được xây dựng với các tiêu chuẩn về xây dựng và quản lý môi trường nghiêm ngặt, giúp giảm thiểu tác động của con người đến môi trường xung quanh.

Với những tiện ích và tiêu chuẩn sống cao cấp, cùng với vị trí đắc địa, dự án The Orchard Bình Dương hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại và thu hút đầu tư lớn nhất tại Bình Dương trong tương lai.

Website: https://sycamorebinhduong.com/the-orchard/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *